Trẻ hóa da - 002

Không phải ai trong chúng ta cũng may mắn có được làn da mịn màng không tì vết, đặc biệt là vấn đề rậm “violong” đã đem lại nhiều phiền toái khiến phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp vì sợ bị chê là không nữ tính.

Chính vì vậy, triệt lông vĩnh viễn giúp chị em loại bỏ nỗi lo do “violong” gây ra, nó tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi diện những bộ váy ngắn với đôi chân trắng mượt hay những bộ áo tắm thời trang trên bãi biển đầy nắng và gió, vùng dưới cánh tay mịn màng mà không lưu giữ “mùi hương” khó chịu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn cho mình một công nghệ thật sự tốt và an toàn.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam mùa hè 2012, được ứng dụng duy nhất tại hệ thống Trà My Spa & Clinic, triệt lông vĩnh viễn công nghệ Elos của máy Elase With Motif được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, và được xem là trị liệu mới hàng đầu mang tính an toàn và hiệu quả nhất.

Mela Cream
Kem đặc trị nám mảng, đốm sắc tố
Dung tích: 30ml
Xuất sứ: Pháp
Thành phần: Acid Kojic, Arbutin, Niacinamide, Retinol, Axit phytic, Axit mandelic, Licorace extract, Exonolone, Acid Salicylic
Treatment :
- Trẻ hóa da - 002
Pigment Spot Kit
Xuất sứ: Pháp
Treatment :
- Trẻ hóa da - 002
- Điều trị sẹo lõm - 018