Sự kiện trao chứng nhận Đại lý bán hàng Spa Venice

Thứ hai, 06/02/2017, 11:33 GMT+7

Mừng xuân Đinh Dậu 2017, Tổng Giám đốc Hồ Trí Tín đã ghé thăm chúc Tết đồng thời trao chứng nhận Đại lý bán hàng chính thức của Thương hiệu Dược mỹ phẩm Pháp Dermaceutic đến Venice Spa.

spa-chuyen-giao2

Dược mỹ phẩm Pháp - Dermaceutic là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng hiệu quả hoạt tính của các thành phần như: Acid Hyaluronic, Vitamin C, Acid Glycolic và Retinol... Đây là những thành phần hoạt chất ưu việt giúp chăm sóc, điều trị và phục hồi làn da hiệu quả.

my-pham-dermaceutic

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại phía Bắc Phan Thiết, Venice Spa là nơi thư giãn, làm đẹp và chăm sóc da uy tín với các liệu trình và phương pháp chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, Venice Spa sẽ đem đến cho các chị em phụ nữ những giây phút thoải mái nhất.

spa-chuyen-giao

Venice Spa tự tin với những sản phẩm hiệu quả, đặc biệt với phương pháp Thay da tiên tiến Peeling đến từ Dược mỹ phẩm Dermaceutic, sẽ triệt để xử lý các vấn đề về da: mụn, nám, lão hóa da, sắc tố…

Hãy đến Venice Spa để trải dịch sản phẩm Dermaceutic cũng như dịch vụ chăm sóc, giúp bạn thư giãn - trẻ đẹp và hạnh phúc hơn!

Venice Spa

Trung tâm Thương mại phía Bắc Phan Thiết

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến