K Ceutic

Dung tích 40ml
Xuất sứ Pháp
price 1,350,000 đ

  Properties

  Kem phục hồi K CEUTIC – Giúp nuôi dưỡng, phục hồi da sau các liệu trình điều trị thẩm mỹ như: laser, IPL, peel… nhờ vào đặc tính kháng viêm, chống khuẩn giúp giảm tình trạng kích ứng (đỏ, viêm). Chỉ với một sản phẩm duy nhất, làm da bị kích ứng vừa được đáp ứng đủ nhu cầu phục hồi, vừa chăm sóc dưỡng ẩm và bảo vệ da tránh khỏi những tác nhân có hại, ngăn ngừa viêm nhiễm.

  Key benefits

  - Kem phục hồi K CEUTIC Dermaceutic giúp nuôi dưỡng da sau điều trị thẩm mỹ, làm dịu da và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho da .

  - Kem đặc trị điểm: K Ceutic đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị vùng da bị tấy đỏ, bị kích ứng và viêm.

  - Công thức tiên tiến giúp da duy trì độ ẩm tối ưu, tối ưu hóa thời gian phục hồi làn da.

  Active Ingredient

  -Kem chứa một sự kết hợp của các thành phần được thiết kế để tái tạo, dưỡng ẩm, bảo vệ và làm dịu da. Nó cũng cung cấp bảo vệ chống nắng đầy đủ (SPF 50 - chống tia UVA / UVB)

  - Phức hợp K: là thành phần quan trọng được khuyến khích sử dụng để giảm các dấu hiệu kích ứng và giảm đau cho da sau các điều trị thẩm mỹ. Phức hợp gồm: Bisabolo (1%), Octyldodecanol, Glycerol Trimester và Exonolone là những chất có khả năng chống viêm, chống kích ứng và chống nhiễm trùng. Ngoài ra, còn chống xung huyết và giảm đau.

  - Phức hợp M: gồm Vitamin C, Vitamin E, Shea Butter và Cera Alba có tác động dưỡng ẩm, bổ sung các lipid tự nhiên giúp chống khô da, hạn chế tình trạng da sần sùi. Ngoài ra, Vitamin C và E giúp chống oxy hóa, chống các tác hại xấu của ánh nắng mặt trời.

  - Phức hợp R: gồm Acid Hyaluronic, Silanol và Glycoprotein đóng vai trò hỗ trợ phát triển tế bào, tái tạo các tế bào mới, tăng cường tính liên kết giữa các tế bào có chức năng tổng hợp Collagen (fibroblasts) trong quá trình tái tạo da.

  - Phức hợp P: gồm Bioflavonoids, Titanium Dioxide và Zinc Oxide là bộ lọc chống nắng vô cơ, rất hiệu quả, ổn định với ánh sáng giúp bảo vệ và ngăn chặn các sắc tố có nguy cơ hình thành trên bề mặt da.

  Sản phẩm không chứa Paraben, Oxybezone, Octocrylene và hương tổng hợp.

  TAG: restore

  Comment

  About Sản phẩm chăm sóc khác

  price : Call
  price : Call
  price : Call
  price : 2,500,000 đ
  price : Call
  price : Call
  price : Call
  price : Call
  price : 1,900,000 đ
  price : 1,900,000 đ
  Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
  20150827110756-dathongbao
  Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
  Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
  0908264667