COSMO PEEL

Xuất xứ Pháp
Thành phần 8% Acid Lactic, 2% Acid Salicylic, 3% Acid Citric, 1% Retinyl Palmitate, 1% Vitamin C, 1% Selenomethionine, 1% Alpha Tocopheryl Acetate
Giá Call

COSMO PEEL là phương pháp điều trị da với mục tiêu điều trị các nếp nhăn, rãnh nhăn, các xáo trộn về sắc tố da và tình trạng nám da.

Giới thiệu

COSMO PEEL là phương pháp điều trị da với mục tiêu điều trị các nếp nhăn, rãnh nhăn, các xáo trộn về sắc tố da và tình trạng nám da.

Công thức độc nhất chứa TCA dưới dạng hoạt chất ổn định, khó bị phân hủy bởi các tác động bên ngoài so với các loại TCA khác. Trong liệu trình COSMO PEEL, có COSMO CREAM  với thành phần hoạt chất là các Acids và Retinyl Palmitate vốn đã được chứng minh là có khả năng tối ưu hóa tác động của TCA, kháng viêm và đẩy nhanh quá trình tái tạo, phục hồi da.

Công dụng

Dùng điều trị cho da có nếp nhăn, kết cấu da không đồng đều, da chịu ảnh hưởng bởi khói thuốc lá và bị các rối loạn sắc tố.

- Giảm các dấu hiệu lão hóa da.

- Cải thiện cấu trúc da và làm da ngày càng mịn màng.

- Làm giảm mụn trứng cá và các điểm sắc tố trên da.

- Có 4 loại nồng độ khác nhau (TCA 12% - 15% - 18% - 20%) giúp các chuyên gia chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da.

CHỈ ĐỊNH

- Da lão hóa, da có nếp nhăn và rãnh nhăn sâu

- Da có rối loạn sắc tố, nám, sạm màu

- Sẹo mụn và các sẹo do thương tổn để lại

Thành phần

- Kem chống lão hóa COSMO PEEL CREAM: 8% Acid Lactic, 2% Acid Salicylic, 3% Acid Citric, 1% Retinyl Palmitate, 1% Vitamin C, 1% Selenomethionine, 1% Alpha Tocopheryl Acetate

- pH 3.5

Cách dùng

Phát đồ điều trị 4 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần.

CHUẨN BỊ:

- Trước khi điều trị 15 ngày, bệnh nhân được yêu cầu sử dụng kem dưỡng trắng chống oxy hóa C25 CREAM và kem chống nắng Dermaceutic SUN CEUTIC 50 vào ban ngày, dùng TURN OVER hoặc LIGHT CEUTIC (da có sắc tố) vào buổi tối.

- Khi điều trị, dùng sữa rửa mặt FOAMER 5 hoặc sữa rửa mặt FOAMER 15: lấy một lượng sữa rửa mặt ra lòng bàn tay (4 ấn xịt), thoa đều lên mặt rồi massage nhẹ nhàng trong 1-2 phút, sau đó sử dụng khăn ẩm lau sạch.

ĐIỀU TRỊ:

- Lấy 1.5ml TCA ra chén chuyên dụng, dùng 02 que tăm bông chụm lại thấm TCA quét 1 lớp lên vùng chữ T, sau đó, quét đều khắp các phần còn lại trên khuôn mặt. Lưu ý, quét tăm bông bằng những đường thẳng - dọc và ngang.

- Lấy thêm một lượng TCA (nồng độ mạnh hơn) ra chén chuyên dụng, tiếp tục dùng 02 tăm bông chụm lại thấm TCA quét lên vùng cần đặc biệt điều trị. Đợi 2-3 phút để sản phẩm thẩm thấu, trong thời gian đó, chuyên gia cần theo dõi phản ứng của làn da bệnh nhân.

- Sau khi quét xong, chờ TCA khô. Lấy một lượng khoảng 4 ấn COSMO PEEL CREAM thoa đều lên mặt rồi massage nhẹ nhàng.

- Sau 12 tiếng, yêu cầu bệnh nhân rửa mặt với nước.

CHĂM SÓC:

- Sau khi điều trị, nhân cần sử dụng kem phục hồi da K CEUTIC hoặc kem phục hồi da REGEN CEUTIC trong 1 tuần để giúp da phục hồi.

- Một tuần sau, sử dụng C25 CREAM và kem chống nắng SUN CEUTIC vào ban ngày, dùng kem tái tạo da TURN OVER hoặc kem dưỡng trắng da ban đêm LIGHT CEUTIC (da có sắc tố) vào buổi tối để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu và chuẩn bị da cho lần điều trị tiếp theo. Phác đồ điều trị gồm 4 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần.

- Sau 4 lần, dùng kem đặc trị sắc tố da YELLOW CREAM vào buổi tối trong trường hợp điểm sắc tố quá nặng.

MẸO TỪ CHUYÊN GIA:

- Đối với vùng da có nếp nhăn, cần kéo căng vùng da này trước khi quét tăm bông, có thể áp dụng tương tự với mép trên của môi.

THẬN TRỌNG:

- Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

- Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 48h, tốt nhất sử dụng kem chống nắng chỉ số SPF 50

- Không dùng nước hoa trước và sau điều trị

- Da của người Việt Nam được khuyến cáo sử dụng TCA 15%, ở các điểm sắc tố đậm màu, bác sĩ có thể dùng TCA 18% riêng tại vị trí nám để đẩy nhanh tốc độ điều trị

Video

TAG: peel

Các bài đánh giá

About Sản phẩm Peel khác

Giá : Call
Giá : Call
Giá : Call
093 826 4668