Giới thiệu

Dermaceutic Laboratoire là đối tác được lựa chọn bởi hơn

30.000 chuyên gia da liễu thẩm mỹ trên thế giới.

Mục tiêu của công ty nhằm hỗ trợ các bác sĩ tối đa hóa kết quả điều trị tại phòng khám và tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân, bằng cách cung cấp các phương  pháp điều trị hiệu quả cao đi kèm và kết hợp với những ưu điểm vượt trội của các phương pháp điều trị thẩm mỹ (peel da, laser, botox, mesotherapy…).

Hiệu quả của dược mỹ phẩm Dermaceutic đã được chứng mình bởi các thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng và sự hợp tác của hãng cùng các bác sĩ đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới. Dermaceutic là một trong những công ty tiên phong phát triển ngành dược mỹ phẩm bằng việc ứng dụng các thành phần như Hyaluronic Acid, Vitamin C Complex, Retinol và Glycolic Acid (hiện Dermaceutic là công ty dược mỹ phẩm hàng đầu trong nghiên cứu sự kết hợp hiệu quả của các thành phần tối ưu để sử dụng trong da liễu thẩm mỹ).

Sản phẩm điều trị chuyên biệt của Dermaceutic là sự kết hợp rất toàn diện của cả các loại axit, bao gồm AHA, BHA, TCA và Phenol. Các sản phẩm Peel da chuyên sâu của Dermaceutic được thực nghiệm bằng các thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng và đã chứng minh cho tính hiệu quả của Peel da, đồng thời cho thấy những kết quả tối mà dược mỹ phẩm mang lại.

Các sản phẩm hiệu suất cao của Dermaceutic không chứa Paraben, hương tổng hợp và được sản xuất chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của bệnh nhân/ khách hàng. Dermaceutic  sử dụng các thành phần mới nhất được chọn lọc phù hợp với làn da nhằm đáp ứng sự dung nạp tối ưu.


Sản phẩm Peel
Sản phẩm chăm sóc
Giới thiệu
093 826 4668