Giới thiệu

 

DERMACEUTIC –  CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC DA LIỄU THẨM MỸ

Sản phẩm được các Chuyên gia Da liễu hàng đầu tin dùng

Dermaceutic Laboratoire - Pháp, là đối tác của hơn 30.000 đơn vị thẩm mỹ trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Dermaceutic được các Chuyên gia Da liễu sử dụng như là sản phẩm đầu tay trong việc điều trị các bệnh lý về da, bao gồm: mụn, nám, tình trạng lão hóa da…

Dermaceutic Laboratoire là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng hiệu quả hoạt tính của các thành phần như: Acid Hyaluronic, Vitamin C, Acid Glycolic và Retinol; Dermaceutic đã xuất sắc nằm trong top 3 thương hiệu dẫn đầu về việc phát triển dòng mỹ phẩm có yếu tố dược phẩm (Dược mỹ phẩm) bằng việc kết hợp hiệu quả các thành phần để sử dụng trong Da liễu thẩm mỹ.

Ngoài ra, thông qua việc ứng dụng các tiến bộ của Peel thẩm mỹ, Dermaceutic đã phát triển các cường độ peel phù hợp với từng loại da và từng loại bệnh lý. Dermaceutic thiết lập một phác đồ điều trị rõ ràng và một chế độ chăm sóc tại nhà để tối ưu hóa kết quả đạt được. Hiệu quả của việc điều trị Peel đều được chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng mở rộng.

Dermaceutic Laboratoire tin tưởng rằng chúng tôi có khả năng mang lại cho bạn các giải pháp tối ưu nhất về điều trị các bệnh lý về da bằng việc kết hợp nhiều phương pháp tập trung giải quyết vùng da xấu.


Sản phẩm Peel
Sản phẩm chăm sóc
Giới thiệu