Yellow Cream

Dung tích 15ml
Xuất sứ Pháp
Thành phần 20% axit glycolic, axit salicylic, Kojic axit, Arbutin, Cam thảo, Morus alba, Glycolic acid
price 1,250,000 đ
​Kem Đặc Trị Sắc Tố Da YELLOW CREAM với sức mạnh tổng hợp tập trung cao lên đến 20.81% thành hoạt chất của Acid Glycolic, Acid Salicylic và các thành phần làm giảm sắc tố tập trung cao làm tróc điểm sắc tố, các hoạt chất này còn thẩm thấu vào bên trong, điều tiết việc sản xuất melanin là nguyên nhân gây ra sắc tố.

  Properties

  Kem Đặc Trị Sắc Tố Da YELLOW CREAM với sức mạnh tổng hợp tập trung cao lên đến 20.81% thành hoạt chất của Acid Glycolic, Acid Salicylic và các thành phần làm giảm sắc tố tập trung cao làm tróc điểm sắc tố, các hoạt chất này còn thẩm thấu vào bên trong, điều tiết việc sản xuất melanin là nguyên nhân gây ra sắc tố.

  Key benefits

  - Kích thích và cải thiện nhanh làn da không đều màu, trả lại làn da hài hòa, rạng rỡ.

  - Làm mờ dần các điểm sắc tố và cân bằng vùng da không đều màu .

  - Điểm sắc tố mờ dần và làn da được cân bằng.

  Active Ingredient

  - Sức mạnh tổng hợp tập trung cao lên đến 20% thành hoạt chất của axit glycolic, axit salicylic, và các thành phần làm giảm sắc tố tập trung cao làm tróc điểm sắc tố, các hoạt chất này còn thẩm thấu vào bên trong, điều tiết việc sản xuất melanin  là nguyên nhân gây ra sắc tố

  - Kojic axit có tác dụng làm ức chế sự sản xuất melanin và đã được chứng minh về mặt hiệu quả trong điều trị nám (ví dụ như mặt nạ thai kỳ)

  - Arbutin ức chế sản xuất tế bào của melanin (melanogenesis) bằng cách ngăn chặn các hoạt động của tyrosinase. Arbutin cũng là một chất chống oxy hóa .

  - Cam thảo được chứng minh về khả năng khử sắc tố do giàu thành phần flavonoid. Cam thảo ức chế hoạt động của hai loại tyrosinases mà hai loại này chính là chất xúc tác cho việc sản xuất melanin. Cam thảo còn được biết đến với đặc tính làm dịu.

  - Morus alba là một loại trái cây có tác dụng hạn chế việc sản xuất melanin bằng cách ức chế hoạt động của tyrosinase .Morus alba cũng là một chất chống oxy hóa

  - Glycolic acid tăng tốc tróc da chết và thúc đẩy tái tạo tế bào.

  - Axit salicylic thúc đẩy hoạt động keratolytic, hoạt động này làm giảm sự gắn kết intercorneocyte và phá hủy chất béo ràng buộc các tế bào ngoài của lớp biểu bì.

  Instruction for use

  - Thoa đều sản phẩm  lên mặt vào buổi tối tại các điểm có sắc tố sau khi rửa sạch mặt 

  - Ban ngày dùng Kem chống nắng SUN CEUTIC 50

  - Sử dụng trong thời gian 03 tháng.

  TAG: target

  Comment

  About Sản phẩm chăm sóc khác

  price : Call
  price : Call
  price : Call
  price : 2,500,000 đ
  price : Call
  price : Call
  price : Call
  price : Call
  price : 1,900,000 đ
  price : 1,900,000 đ
  Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
  20150827110756-dathongbao
  Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
  Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
  0908264667