Newspapers

Dermaceutic Laboratoire -Pháp, uỷ quyền đại lý chính hãng trên toàn quốc:
09 Mar 2023
- Hỗ trợ chiết khấu cao
- Hỗ trợ huấn luyện lâm sàng và đào tạo tư vấn viên (Chuyên nghiệp, hiệu quả).
- Hỗ trợ videos chính hãng tăng view Youtube
- Hỗ trợ nội dung và hình ảnh quãng cáo sản phẩm facebook
- Hỗ trợ nội dung tạo titok
DERMACEUTIC – NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2019
30 Sep 2019

Tại Hội nghị có sự góp mặt của rất nhiều nhãn hàng và sự tham gia của các bác sĩ trên toàn quốc đã cho thấy ngành làm đẹp đang ngày càng phát triển. Mặc dù có rất nhiều nhãn hàng cùng tham gia trong Hội nghị Khoa học Da liễu Khu vực phía Nam 2019 này, song DERMACEUTIC vẫn luôn dành được sự quan tâm, ưu ái từ quý bác sĩ và khách hàng đến tham gia.

DERMACEUTIC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO BỆNH VIỆN DA LIỆU KHU VỰC PHÍA NAM
30 Sep 2018

Tiếp nối hành trình “gìn giữ - tôn vinh sắc đẹp”, DERMACEUTIC lại góp mình trong Hội thảo Bệnh viện Da liễu khu vực phía Nam vào ngày 30/09/2018 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Gem Center. 

DERMACEUTIC – HÀNH TRÌNH “GÌN GIỮ VÀ TÔN VINH SẮC ĐẸP”
12 Jul 2018
Tiếp nối hành trình “gìn giữ và tôn vinh sắc đẹp” , DERMACEUTIC nhà tài trợ Vàng  trong Hội nghị KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LẦN IV HỘI DA LIỄU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ HỘI NGHỊ KHOA DA LIỄU HỌC MEKONG LẦN III đã đến với Đồng Tháp, xứ sen mơ mộng chốn miền Tây...
DERMACEUTIC – HÀNH TRÌNH “GÌN GIỮ VÀ TÔN VINH SẮC ĐẸP”
10 Jul 2018
Tiếp nối hành trình “gìn giữ và tôn vinh sắc đẹp” , DERMACEUTIC nhà tài trợ Vàng  trong Hội nghị KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LẦN IV HỘI DA LIỄU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ HỘI NGHỊ KHOA DA LIỄU HỌC MEKONG LẦN III đã đến với Đồng Tháp, xứ sen mơ mộng chốn miền Tây...
DERMACEUTIC – ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO KHOA HỌC DA LIỄU KHU VỰC PHÍA NAM QUÝ II, THÁNG 6/2018
03 Jul 2018

“Đến hẹn lại lên”, với sự mệnh mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm điều trị và chăm sóc da tốt nhất, Dermaceutic Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh mang đến những dòng sản phẩm vượt trội và đặc biệt là bộ sản phẩm mới nhất từ Pháp - Pigment Spots Kit.

SỰ KIỆN TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ BÁN HÀNG CHÍNH THỨC – SHOP THANH TRÂM
02 May 2018

DERMACEUTIC  là thương hiệu dược mỹ phẩm thuộc top 3 toàn cầu, là đối tác của  trên 30,000 đơn vị thẩm mỹ trên toàn thế giới. Được ra đời tại Pháp từ năm 1990 với sứ mệnh tìm ra giải pháp điều trị thẩm mỹ không xâm lấn, hiệu quả và phù hợp với từng loại da. Hơn thế, uy tín của DERMACEUTIC liên tục được khẳng định bởi các thử nghiệm lâm sàng, không ngừng mở rộng với các bệnh nhân đến từ các châu lục khác nhau.

Sự kiện trao chứng nhận Đại lý bán hàng Spa Venice
06 Feb 2017

Mừng xuân Đinh Dậu 2017, Tổng Giám đốc Hồ Trí Tín đã ghé thăm chúc Tết đồng thời trao chứng nhận Đại lý bán hàng chính thức của Thương hiệu Dược mỹ phẩm Pháp Dermaceutic đến Venice Spa.

 

Hội nghị Khoa học Da liễu chủ đề "Da Thẩm Mỹ" T5/2016
13 Jan 2017
Hội nghị khoa học da liễu với chủ đề “da thẩm mỹ” được tổ chức vào ngày 15/5/2016 tại QUEEN PLAZA, thành phố Hồ Chí Minh. Với tư cách là nhà tài trợ vàng, công ty TNHH VIN SON đem đến hội nghị những thiết bị máy móc thẩm mỹ và dược mỹ phẩm tối ưu nhất.
093 826 4668