Bộ sản phẩm " Detox làn da bạn"

Xuất xứ Pháp
Giá 2,000,000 đ

Bộ sản phẩm chuyền dùng cho da mụn, đem lại kết quả vượt trội chỉ sau 21 ngày.

Bộ sản phẩm bao gồm:

► Foamer 15 (30ml)

► Mask 15 (10ml)

► Hyal Ceutic (15ml)

► Sun Ceutic 50+ (15ml)

 

Giới thiệu

Phương  thức chăm sóc da tại nhà giúp thanh lọc da, loại bỏ tạp chất và tẩy tế bào chết. Loại bỏ tế bào chết và bả nhờn dư thừa, đổng thời làm sạch da hổn hợp và nhòn. Góp phần ngăn chặn tác hại của các gốc tự do. Với sự kết hợp hoàn chỉnh từ tổ hợp 3 tuyệt phẩm: Foamer 15 - Mask 15 - C25 - 

Sản phẩm

>> Foamer 15:  sữa rửa mặt dạng bọt được biết đến là "chuyên gia làm sạch" giúp loại bỏ các tạp chất, tế bào chết và thanh lọc cho làn da.

>> Mask 15: mặt nạ trị mụn với tác dụng giúp loại bỏ tế bào chết, điều tiết sự sản xuất bã nhờn, và thanh lọc da,…

>> C25Chống oxy hóa mạnh mẽ và giảm dấu hiệu lão hóa da. Cải thiện cấu trúc da và tăng sắc tố da. Giảm mất nước và giữ ẩm cho làn da. Chống các gốc tự do và bảo vệ các sợi collagen.

 

Công dụng

Former 15

- Axit Glycolic (15%): một trong những Axit Alpha Hydroxy (thường được gọi là "axit trái cây"), phân tử rất nhỏ này dễ dàng thâm nhập vào da và độ pH axit của nó làm tăng tốc độ tẩy da chết bằng cách phá hủy các liên kết liên kết các tế bào chết với nhau.

- Enoxolone: nổi tiếng với tính chất làm dịu và đặc tính làm dịu của nó, Enoxolone là một tác nhân chống viêm được chiết xuất từ ​​rễ cam thảo.

Mark 15

- Axit Glycolic: một trong những axit Alpha Hydroxy ("axit trái cây"), phân tử rất nhỏ này thâm nhập vào da một cách dễ dàng. PH axit của nó tăng tốc tẩy tế bào chết bằng cách phá hủy các liên kết liên kết các tế bào chết với nhau.

- Bentonite: đất sét có độ thấm cao được bão hòa trong chất béo, cho phép nó loại bỏ độc tố và tạp chất khỏi mô.

- Axit Salicylic: làm giảm sự liên kết giữa các tế bào và phá hủy các chất béo liên kết với các tế bào bên ngoài của lớp biểu bì.

C25 Cream

- Vitamin C: một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa da.

- Vitamin A: cải thiện cấu trúc của da và chống lại các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, kết cấu da không đồng đều và tăng sắc tố.

- Vitamin B5: giảm sự mất nước và giữ cho làn da mịn màng cùng đặc tính tăng độ đàn hồi cho da

- Vitamin E: nổi tiếng với đặc tính chống oxy hóa, vitamin E cũng chống lại các dấu hiệu lão hóa da từ tác động của ánh nắng mặt trời

- Polyphenol: có nguồn gốc tự nhiên từ thực vật và trái cây, polyphenol chống lại tác động của các gốc tự do và bảo tồn tính toàn vẹn collagen của da.

 

Cách dùng

>> Foamer 15: Sử dụng 1 lần/ ngày vào sáng hoặc tối
>> Mask 15: Sử dụng 1 - 2 lần/ tuần vào buổi tối
>> C25 Cream: Sử dụng 2 lần/ ngày, hoặc chỉ vào ban đêm nếu hay hoạt động ngoài trởi.


 

Các bài đánh giá

About Sản phẩm chăm sóc khác

Giá : 1,100,000 đ
Giá : 1,100,000 đ
Giá : 950,000 đ
Giá : 950,000 đ
Giá : 1,350,000 đ
Giá : 1,900,000 đ
Giá : 3,150,000 đ
Giá : 1,900,000 đ
Giá : 2,250,000 đ