Điều trị lão hóa da

VẤN ĐỀ

Từ 25 tuổi, các vấn đề về da khác nhau sẽ xuất hiện, đặc biệt là các dấu hiệu lão hóa. Các vấn đề này thường liên quan đến sự thiếu hụt các cấu trúc chính tạo nên độ đàn hồi của da dẫn đến tình trạng lão hóa da dần dần. Nguyên nhân của lão hóa da là các liên kết da giữa lớp biểu bì và lớp hạ bị bì mất nước và các sợi đàn hồi, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của lão hóa da. Yếu tố chính gây ra lão hóa da là ánh nắng mặt trời, thay đổi hoocmon, tác động xấu của môi trường bên ngoài…

Trên phương diện vi thể, lão hóa da có những đặc điểm sau: Lớp biểu bì từ từ mỏng lại và da mang đặc tính acid nhiều hơn: lớp tiếp nối giữa biểu bì và trung bì cũng mỏng lại, các sợi liên kết ở trung bì bị rối loạn, gây sụt giảm Collagens và Elastin, khả năng hấp thu dưỡng chất của da giảm, lượng máu nuôi da giảm và các thành mạch dễ vỡ hơn. Càng lớn tuổi, da càng kém đàn hồi, dễ xuất hiện các nếp nhăn và chậm lành vết thương hơn.

GIẢI PHÁP

Các chuyên gia về chống lão hóa cho rằng hiện đang có một số giải pháp để giảm dấu hiệu lão hóa da bao gồm: Laser trẻ hóa, tiêm Botulinum Toxin, Peeling (gây bong tróc để thay da). Điều cần thiết là xác định một giải pháp phù hợp và kết hợp nhiều giải pháp để cho kết quả tối ưu. Các sản phẩm điều trị thay thế da giúp đẩy giúp đẩy mạnh việc sản xuất tạo chất kết dính (là thành phần chính của các sợi mô đàn hồi) bằng cách tăng cường đổi mới tế bào, thúc đẩy việc sản sinh Collagens, Elastin. Thành phần AHAs (Alpha Hydroxy Acid) có nguồn gốc từ thực vật, được sử dụng cho một làn da trắng hồng rạng rỡ, giảm thiểu nếp nhăn, cho cảm giác mềm mại khi chạm vào. 

ĐIỀU TRỊ

Sản phẩm của Dermaceutic gồm: Liệu trình loại bỏ nếp nhăn và liệu trình điều trị chống lão hóa da COSMO PEEL – là các phương pháp thay da được kiểm chứng lâm sàng về điều trị tình trạng lão hóa da sớm, tình trạng da sẩm màu, các rối loạn sắc tố da.

Các Bác sĩ và chuyên gia Da liễu khuyên dùng các sản phẩm khác như Activ Retinol 0.5 cho cấp độ lão hoá nhẹ, hay với Activ Retinol 1.0 cho cấp độ lão hoá vừa.  Trong trường hợp làn da lão hoá nặng thì cần dùng đến liệu trình COSMO PEEL (sử dụng tại phòng khám) để khắc phục làn da lão hoá.

Cùng với đó làn da cần được cung cấp độ ẩm phù hợp để phục hồi với Hyal Ceutic, C25 Cream, hoặc Serum Trivista 30 để làm sáng, chống lão hoá làn da. Đồng thời làn da cần được bảo vệ  tối ưu trước tác hại của ánh nắng mặt trời bằng kem chống nắng Sun Ceuitc 50+.

 

 

Tinted Sun Ceutic 50+
Dung tích: 50ml
Công dụng điều trị :
- Điều trị lão hóa da
- Điều trị nám da (Rám má)
- Điều trị mụn
C25 Cream
Kem dưỡng trắng và chống oxy hóa
Dung tích: 30ml
Công dụng điều trị :
- Điều trị lão hóa da
- Trắng sáng
- Thâm mụn
Tri Vita C30
Dung tích: 30ml
Công dụng điều trị :
- Điều trị lão hóa da
- Trắng sáng
- Tái tạo da
Activ Retinol 1.0
Serum chống lão hóa da
Dung tích: 30ml
Công dụng điều trị :
- Điều trị lão hóa da
- Tái tạo da
Activ Retinol 0.5
Serum chống lão hóa cho da nhạy cảm
Dung tích: 30ml
Công dụng điều trị :
- Điều trị lão hóa da
- Tái tạo da
COSMO PEEL
Liệu trình điều trị sắc tố và lão hóa da
Công dụng điều trị :
- Điều trị lão hóa da
- Tái tạo da
- Sắc tố da