Tin tức

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ DA HƯ TỔN
21 Jul 2018

Da bỗng nhiên sạm đen, thô ráp, những nếp nhăn và mụn xuất hiện là những dấu hiệu cho thấy làn da của bạn bị hư tổn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho làn da hư tổn? Và giải pháp nào giúp phục hồi làn da của bạn?...

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ NÁM DA
14 Jul 2018

Tại sao tôi bị nám da khi chỉ làm việc trong văn phòng? Tại sao tôi chăm sóc da rất kĩ mà vẫn bị tàn nhang và những vùng da không đều màu?... Và hàng vạn câu hỏi liên quan đến nám mà rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra. Hãy để Dermaceutic giải quyết những vấn đề về nám, sạm, tàn nhang,.. của bạn.

BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU TRONG 21 NGÀY
28 Jun 2018

Tối ưu hóa kết quả điều trị và chăm sóc da với 5 bộ sản phẩm chăm sóc chuyên sâu trong 21 ngày.

LÀN DA CỦA BẠN CÓ NGUY CƠ BỊ NÁM?
15 Jun 2018

Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là phụ nữ sau 30 tuổi. Ở Việt Nam, tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm khoảng 60 – 70% và tập trung ở độ tuổi sau 30. Bệnh lý nám da đang dần trở nên phổ biến, vậy đâu là nguyên nhân gây nám da, và làm thế nào để có thể chữa trị nám?

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU LÀN DA KHÔNG ĐƯỢC LÀM SẠCH?
08 Jun 2018
Dù cho bạn có bận rộn hay đôi khi là quá mệt mỏi với công việc thì cũng đừng quên làm sạch da mặt nhé! Điều này rất quan trọng đối với làn da của bạn đấy. 
NGUY HẠI TỪ VIỆC KHÔNG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG
25 May 2018
"Lão hóa nửa mặt vì ánh nắng mặt trời" - lời cảnh tỉnh cho sự chủ quan của bạn trước tác hại của tia cực tím. Đừng để sức khỏe - làn da của bạn trở nên tồi tệ vì sự chủ quan không đáng có!