Tin tức

LÀN DA CỦA BẠN CÓ NGUY CƠ BỊ NÁM?
15 Jun 2018

Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là phụ nữ sau 30 tuổi. Ở Việt Nam, tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm khoảng 60 – 70% và tập trung ở độ tuổi sau 30. Bệnh lý nám da đang dần trở nên phổ biến, vậy đâu là nguyên nhân gây nám da, và làm thế nào để có thể chữa trị nám?

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU LÀN DA KHÔNG ĐƯỢC LÀM SẠCH?
08 Jun 2018
Dù cho bạn có bận rộn hay đôi khi là quá mệt mỏi với công việc thì cũng đừng quên làm sạch da mặt nhé! Điều này rất quan trọng đối với làn da của bạn đấy. 
NGUY HẠI TỪ VIỆC KHÔNG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG
25 May 2018
"Lão hóa nửa mặt vì ánh nắng mặt trời" - lời cảnh tỉnh cho sự chủ quan của bạn trước tác hại của tia cực tím. Đừng để sức khỏe - làn da của bạn trở nên tồi tệ vì sự chủ quan không đáng có!
THỜI TIẾT ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÀN DA CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?
18 May 2018
Thời tiết ẩm, mát, khô hay nóng... đều ảnh hưởng đến làn da của bạn theo cả hướng tích cực và tiêu cực. Vậy, bạn đã chuẩn bị cho mình những mẹo nhỏ gì để bảo vệ làn da trước tác động của thời tiết chưa?
TIA CỰC TÍM VÀ TÁC HẠI KHÓ LƯỜNG
11 May 2018

Các bức xạ từ ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây nên các bênh lý về da như sạm nắng, lão hóa da sớm, sự xuất hiện của các vệt sáng đa hình dạng, chứng tăng sắc tố,… và hơn cả, tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời có thể gây ung thư da và u hắc tố.

Bí quyết phục hồi làn da trắng sáng, đánh bật nếp nhăn
03 Feb 2018

Ông bà ta có câu “nhất dáng nhì da” quả là không sai, nếu bạn đã không có được vóc dáng chuẩn như siêu sao người mẫu thì lý do gì mà bạn lại không có được làn da như họ!